Giới Thiệu

DỊCH VỤ VẬN TẢI CAMPUCHIA

Điểm mạnh là độ ngũ có chiều sâu chuyên môn cao và năng lực cung cấp dịch vụ trên nền tảng ” An Toàn – Uy Tín – Tận Tâm”. Vận Tải Con Thoi định hướng phát triển theo mô hình “Chuyên Tuyến” giúp chúng tôi cạnh tranh về giá, đi đầu trong việc cải tiến quy trình vận chuyển theo sự phát triển không ngừng của hạ tầng Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị có năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng và phúc tạp nhất của khách hàng trong lĩnh vực hàng hóa vận chuyển đi Campuchia.
Ngoài ra, Vận Tải Con Thoi là một trong những đơn vị hiếm hoi và đi đầu trong việc coi trọng giải quyết triệt để các sự cố ngoài ý muốn nếu có trong quá trình vận chuyển một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng.

An Toàn

Uy TÍn

Tận Tâm

Văn Phòng Con Thoi Tại Phnôm Pênh

VĂN PHÒNG CAMPUCHIA

CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN:

Xe tải thùng từ 1,2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. 8 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 37 tấn, xe đông lạnh, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành, cẩu kato bánh lốp và bánh xích, tàu biển. Đặc biệt chúng tôi có xe Rơmooc lùn, xe tải dài 14m và xà lan có thể dể dàng chở hàng quá khổ, quá tải những những đơng hàng có tải trọng 100 tấn hoặc kích thước lớn.

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thỏa đáng khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách.

Call Now Button